Showing posts from September, 2022Show all
હે જગ જનની | હે જગ જનની હે જગદંબા |  HE JAG JANANI | HE JAG JANANI HE JAGADAMBA
પંખીડા | પંખીડા હો પંખીડા |પંખીડા ઓ પંખીડા | પંખીડા રે ઉડી જાજો પાવાગઢ રે  | PANKHIDA | PANKHIDA HO PANKHIDA | PANKHIDA O PANKHIDA | PANKHIDA RE UDI  JAJO PAVAGHADH RE
સૈયર મોરી રે | સૂરજ કે દી ઉગસે રે લોલ | SAIYAR MORI RE | SURAJ KE DI UGASHE RE LOL
 ભલા ભાણેજડા | સરોવર જાઉ ત્યાં ઢોલે રમું |  BHALA BHANEJDA | SAROVAR JAU TYA DHOLE RAMU
આપણા મલક ના માયાળુ માનવી | હાલો ને આપણા મલક માં | AAPNA MALAKNA MAYALU MANVI | HALO NE AAPNA MALAKMA
એક લાલ દરવાજે | EK LAL DARWAJE
કર્મનો સંગાથી રાણા મારૂ કોઇ નથી | કર્મનો સંગાથી | KARMNO SANGATHI RANA MARU KOI NATHI | KARMNO SANGATHI
માને તો મનાવી લેજો રે | હે ઓધાજી મારા વ્હાલાને વઢીને કેજો જી | હે ઓધાજી| ઓધાજી  (MAANE TO MANAVI LEJO RE | HE ODHAJI MARA VHALANE VADHINE KAHEJO RE | HE ODHAJI | ODHAJI)