સૈયર મોરી રે | સૂરજ કે દી ઉગસે રે લોલ | SAIYAR MORI RE | SURAJ KE DI UGASHE RE LOL


સૈયર મોરી રે | સૂરજ કે દી ઉગસે રે લોલ
(SAIYAR MORI RE | SURAJ KE DI UGASHE RE LOL )




સૈયર મોરી રે...|
ચાંદાને પછવાડે સૂરજ કે દી ઉગસે રે લોલ...(૨)

SAIYAR MORI RE...|
CHANDA NE PACHHWADE SURAJ KE DI UGHASE RE LOL...(૨)


સૈયર મોરી રે...|
ઉતારો કરનારો જાદવરાય ક્યારે આવે રે લોલ...
હે...આવશે સાતમ ને સોમવારે, આઠમ ને મધરાતે રે લોલ...સૈયર મોરી રે...|

SAIYAR MORI RE...|
UTARO KARNARO JADAVRAY KYARE AAVE RE LOL...
HE... AAVSE SATAM NE SOMWARE, AATHAM NE MADHRATE RE LOL...SAIYAR MORI RE...|


સૈયર મોરી રે...|
નાવણને કરનારો જાદવરાય ક્યારે આવે રે લોલ...
હે...આવશે સાતમ ને સોમવારે, આઠમ ને મધરાતે રે લોલ...સૈયર મોરી રે...|

SAIYAR MORI RE...|
NAVANNE KARNARO JADAVRAY KYARE AAVE RE LOL...
HE... AAVSE SATAM NE SOMWARE, AATHAM NE MADHRATE RE LOL...SAIYAR MORI RE...|


સૈયર મોરી રે...|
ભોજન નો કરનારો જાદવરાય ક્યારે આવે રે લોલ...
હે...આવશે સાતમ ને સોમવારે, આઠમ ને મધરાતે રે લોલ...સૈયર મોરી રે...|

SAIYAR MORI RE...|
BHOJAN NO KARNARO JADAVRAY KYARE AAVE RE LOL...
HE... AAVSE SATAM NE SOMWARE, AATHAM NE MADHRATE RE LOL...SAIYAR MORI RE...|


સૈયર મોરી રે...|
પોઢણ નો કરનારો જાદવરાય ક્યારે આવે રે લોલ...
હે...આવશે સાતમ ને સોમવારે, આઠમ ને મધરાતે રે લોલ...સૈયર મોરી રે...|

SAIYAR MORI RE...|
PODHAN NO KARNARO JADAVRAY KYARE AAVE RE LOL...
HE... AAVSE SATAM NE SOMWARE, AATHAM NE MADHRATE RE LOL...SAIYAR MORI RE...|


Post a Comment

0 Comments