
આપણા મલક ના માયાળુ માનવી | હાલો ને આપણા મલક માં
(AAPNA MALAKNA MAYALU MANVI | HALO NE AAPNA MALAKMA)
આપણા મલક ના માયાળુ માનવી (૨)
માયા મેલીને વહ્યા જાશુ મારા મેરબાન,
હાલો ને આપણા મલક માં...||
AAPNA MALAK NA MAYALU MANVI (૨)
MAYA MELINE VAHYA JASU MARA MERBAAN,
HALO NE AAPNA MALAKMA...||
આપણા મલક મા ઉતારા ઓરડા(૨)
ઉતારા કરી ઘોડે ચઢશું મારા મેરબાન,
હાલો ને આપણા મલક માં...||
AAPNA MALAK MA UTARA ORDA (૨)
UTARA KARI GHODE CHADHSU MARA MERBAAN,
HALO NE AAPNA MALAKMA...||
આપણા મલક મા નાવણ કૂંડયું (૨)
નાવણીયા કરી ઘોડે ચઢજો મારા મેરબાન,
હાલો ને આપણા મલક માં...||
AAPNA MALAK MA NAVAN KUNDYU (૨)
NAVANIYA KARI GHODE CHADHSU MARA MERBAAN,
HALO NE AAPNA MALAKMA...||
આપણા મલક મા ભોજન લાપસી(૨)
ભોજન કરીને ઘોડે ચઢજો મારા મેરબાન,
હાલો ને આપણા મલક માં...||
AAPNA MALAK MA BHOJAN LAPSI (૨)
BHOJAN KARINE GHODE CHADHJO MARA MERBAAN,
HALO NE AAPNA MALAKMA...||
આપણા મલક મા પોઢણ ઢોલીયા (૨)
પોઢણીયા કરી ઘોડે ચઢશુ મારા મેરબાન,
હાલો ને આપણા મલક માં...||
AAPNA MALAK MA PODHAN DHOLIYA (૨)
PODHANIYA KARI GHODE CHADHSU MARA MERBAAN,
HALO NE AAPNA MALAKMA...||
(AAPNA MALAKNA MAYALU MANVI | HALO NE AAPNA MALAKMA)
આપણા મલક ના માયાળુ માનવી (૨)
માયા મેલીને વહ્યા જાશુ મારા મેરબાન,
હાલો ને આપણા મલક માં...||
AAPNA MALAK NA MAYALU MANVI (૨)
MAYA MELINE VAHYA JASU MARA MERBAAN,
HALO NE AAPNA MALAKMA...||
આપણા મલક મા ઉતારા ઓરડા(૨)
ઉતારા કરી ઘોડે ચઢશું મારા મેરબાન,
હાલો ને આપણા મલક માં...||
AAPNA MALAK MA UTARA ORDA (૨)
UTARA KARI GHODE CHADHSU MARA MERBAAN,
HALO NE AAPNA MALAKMA...||
આપણા મલક મા નાવણ કૂંડયું (૨)
નાવણીયા કરી ઘોડે ચઢજો મારા મેરબાન,
હાલો ને આપણા મલક માં...||
AAPNA MALAK MA NAVAN KUNDYU (૨)
NAVANIYA KARI GHODE CHADHSU MARA MERBAAN,
HALO NE AAPNA MALAKMA...||
આપણા મલક મા ભોજન લાપસી(૨)
ભોજન કરીને ઘોડે ચઢજો મારા મેરબાન,
હાલો ને આપણા મલક માં...||
AAPNA MALAK MA BHOJAN LAPSI (૨)
BHOJAN KARINE GHODE CHADHJO MARA MERBAAN,
HALO NE AAPNA MALAKMA...||
આપણા મલક મા પોઢણ ઢોલીયા (૨)
પોઢણીયા કરી ઘોડે ચઢશુ મારા મેરબાન,
હાલો ને આપણા મલક માં...||
AAPNA MALAK MA PODHAN DHOLIYA (૨)
PODHANIYA KARI GHODE CHADHSU MARA MERBAAN,
HALO NE AAPNA MALAKMA...||
0 Comments