Showing posts from October, 2022Show all
ચરર ચરર મારું ચકડોળ ચાલે || મારું ચકડોળ ચાલે || CHARARA CHARARA MARU CHAGDOL CHALE || MARU CHAGDOL CHALE
હાલો પાવાગઢ જઈએ રે || ચપટી ભરી ચોખા || HALO PAVAGHADH JAIE RE || CHAPTI BHARI CHOKHA
આદ્ય શક્તિ તુજને નમુ || આદ્ય શક્તિ તુજને નમુ રે બહુચરા  || AADHYA SHAKTI TUJNE NAMU ||  AADHYA SHAKTI TUJNE NAMU RE BAHUCHARA
આસમાની રંગની ચૂંદડી રે || AASMANI RANG NI CHUNDADI RE
અંબા અભય પદ દાયિની રે || AMBA ABHAY PAD DAYINI RE
હે મારી મહિસાગરને આરે ઢોલ વાગે સે | | HE MARI MAHISAGAR NE AARE DHOL VAGE SE
શત રુદ્રીયમ્ | SHAT RUDHRIYAM
શિવ તાંડવ સ્તોત્રમ્ | SHIV TANDAV STROTRAM